Call: +84 94 383 2905

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
Call: +84 94 383 2905

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Vé máy bay

Giới thiệu phòng vé

Website www.TH-travel.vn là trang web tìm kiếm về vé trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam, cung cấp so sánh trực tuyến nhanh cho hàng triệu chuyến bay của hơn một nghìn hãng hàng không.

Các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt của trang Website có nghĩa là bạn có thể duyệt giá vé theo cả tháng hoặc thậm chí cả năm, cho phép bạn có được mức giá tốt nhất. Bạn luôn đặt vé trực tiếp với hãng hàng không hoặc đại lý du lịch, do vậy bạn luôn có được mức giá thấp nhất, không có thêm phụ phí.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong 10 năm, nằm trong hệ thống Opentour Group với các văn phòng chi nhánh hoạt động trên cả nước – chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm kiếm chuyến bay của bạn!

 

Người đồng hành tin cậy

OTA – Online Travel Agencies. Chắc hẳn nhiều bạn ở Việt Nam mình sẽ đặt câu hỏi này khi nghe ai đấy nhắc về cụm từ này. Vậy OTA là gì? Nó mang lại điều gì cho khách du lịch? Nó có gì khác biệt so với những mô hình website, đại lý thông thường ở Việt Nam? Rất nhiều câu hỏi đã được mọi người đưa ra khi gặp gỡ và trao đổi với Dulichvietnam.com.vn.

Với các bạn ở nước ngoài về thì chắc đã không lạ gì với khái niệm này, với những doanh nghiệp tên tuổi trên thế giới đã có sự thành công đột phá với mô hình này hay đơn giản chỉ là những lợi ích mà nó đem lại cho khách du lịch mà những website, đại lý thông thường không thể có được.

OTA – Online Travel Agencies được hiểu là những đơn vị, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến bao gồm: vé máy bay, vé tàu, đặt tour, hotel… những dịch vụ đã và đang ngày môt phát triển ở những đất nước có ngành du lịch khởi sắc như Việt Nam.

Mặc dù thị trường hàng không kéo theo thị trường vé máy bay đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng xuất hiện nhiều các trang web cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến nhưng không phải website nào cũng có hướng đi đúng cho thị trường còn nhiều tiềm năng này. Tuy được quảng cáo, PR về những dịch vụ vượt trội, tính năng tối ưu của các doanh nghiệp, nhưng khách hàng vẫn gặp phải những khó khăn, bất tiện khi mua vé trực tuyến.

Sớm nhận thức và đồng cảm với những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi mua vé máy bay offline và trực tuyến nói chung như: Không biết giá vé hãng nào rẻ hơn , giá vé bị đẩy lên bởi các đại lý, mất thời gian ngồi chờ đợi, hoàn/ đổi vé mất phí cao…. Website www.TH-travel.vn  ra đời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về cách thức mua vé trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện lợi . Giảm thiểu nhiều chi phí “vô lý” mà khách hàng phải chịu (Giá vé bị đẩy lên, khách hoàn vé/đổi vé phải chịu phí cao, mua phải vé của hãng máy bay giá cao hơn so với hãng khác…), giờ đây khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được vé và luôn được tư vấn chi tiết với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn TH-travel.vn. Bên cạnh đó, với các hình thức thanh toán đa dạng (Chuyển khoản , thanh toán tại văn phòng , thanh toán trực tuyến với các cổng thanh toán: Bảo Kim , Ngân Lượng , SohaPay…) và sự chỉ dẫn tận tình, giao diện thân thiện, TH-travel.vn mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng để khách hàng có những chuyến bay thoải mái nhất.

Những tính năng, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của TH-travel.vn chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng sự hài lòng trên cả mong đợi, xóa bỏ những rào cản bất tiện mà khách hàng gặp phải khi mua vé máy bay, du lịch…

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động đặc biệt là định hướng phát triển đúng đắn cũng như phương châm “Phục vụ khách hang nhanh chóng, tận tình, chu đáo”, TH-travel.vn sẽ mang đến cho thị trường vé máy bay tại Việt Nam một diện mạo mới, một người bạn đồng hành mới mà khách du lịch luôn mong đợi.

Một số điểm khác biệt trong dịch vụ củaTH-travel.vn

  • Hệ thống giữ chỗ phục vụ quý khách hàng 24/7
  • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
  • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi
  • Có sự so sánh giá vé của hơn 100 hãng hàng không trên toàn thế giới
  • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
  • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt với nhu cầu của khách hàng
  • Luôn gọi điện báo trước khi khách hàng khởi hành để nhắc nhở, thông báo, và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện.
Liên hệ:
Ms. Hoa   01679 255466
Mr. Tuan    0943 832 905
Mr. Quang 0938 797 888